จำนวนรถทั้งหมด 560
ศูนย์รวมรถมือสองในภูเก็ต เลือกรถมือสองที่ถูกใจได้ตลอด 24 ชม.

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์รถมือสอง www.BuyCar24.com (บายคาร์ 24) เป็นเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลรถยนต์มือสองที่มีจำนวนรถมากที่สุดในจังหวัดภูเก็ต อัพเดทข้อมูลใหม่ทุกอาทิตย์  และเป็นแหล่งรวบรวมธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ในจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย

บายคาร์ 24 เกิดจากแนวความคิดที่ว่า  พฤติกรรมและรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบันเปลี่ยนไป ทำให้สื่อและตลาดต้องเปลี่ยนตามโดยเฉพาะสื่อด้านดิจิตอล ธุรกิจแบบออนไลน์ เครือข่าย Social Media ที่มีการขยายหลายเท่าตัว จนได้เกิดการตลาดใหม่อย่าง e-Marketing เพิ่มจากตลาดค้าขายสมัยก่อน แถมยังการเชื่อมโยงกันทั่วทั้งโลก ชนิดไม่มีวันหยุด บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพราะสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และประกอบกับการสำรวจที่พบว่า เวบไซต์ที่รวบรวมรถยนต์มือสองในจังหวัดภูเก็ต นั้นยังไม่มีเวบไซต์ใดที่รวบรวมจำนวนเต็นท์ได้มากพอ อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นที่มาของเวบไซต์แห่งนี้ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อรถยนต์มือสอง จากเตนท์สมาชิกในจังหวัดภูเก็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง นั่นเอง

ทั้งนี้ทางเว็บไซต์ไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าคอมมิสชันเพิ่มเติมจากการซื้อขายรถ ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น เวบไซต์มีรายได้มาจากค่าโฆษณาที่แน่นอน จากเต็นท์รถเท่านั้น ไม่ว่าเต็นท์จะขายรถได้กี่คัน หรือขายไม่ได้เลย จากเราก็ตาม และเมื่อเต็นท์ที่ลงโฆษณากับเราแล้วนั้น ก็จะวัดผลจากการขายและการโทรศัพท์ อีเมล์ หรือเฟสบุ๊ค ของทุกๆท่าน ทางเวบไซต์จึงขอความอนุเคราะห์ทุกท่าน หากท่านติดต่อไปหาเต็นท์โปรดแจ้งกับทางเต็นท์สมาชิกด้วยครับว่าได้รับข้อมูลรายละเอียดรถยนต์จากทางเว็บไซต์ บายคาร์ 24 ทางเราจะขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุน เพื่อให้เราสามารถพัฒนาเวบไซต์แห่งนี้ ให้ดียิ่งๆ ขึ้น และให้บริการผู้ซื้อรถในจังหวัดภูเก็ตต่อไป โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น