จำนวนรถทั้งหมด 560
ศูนย์รวมรถมือสองในภูเก็ต เลือกรถมือสองที่ถูกใจได้ตลอด 24 ชม.

ทำไมต้องโฆษณาขายรถกับเรา?

Tent Advertising

โฆษณาขายรถยนต์มือสองกับ BuyCar24

บายคาร์24ดอทคอม คือผู้ให้บริการโฆษณาจำหน่ายรถยนต์มือสองแบบออนไลน์ ราช่วยเหลือผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองให้เข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์สามารถค้นหารถยนต์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปแบบการค้นหาที่แตกต่างและโดดเด่นของเรา ฝากรถในโชว์รูมของท่านกับเวบไซต์ BuyCar24 แตกต่างอย่างไรบ้างกับเวบไซต์อื่นๆ

มาดูกันว่าเราช่วยท่านโปรโมทโชว์รูม และรถของท่านได้อย่างไรบ้าง
สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

มีที่นี่เท่านั้นMultilingual

ภาษาไทย และอังกฤษ

BuyCar24 คือเวบไซต์รถยนต์มือสอง เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่รองรับหลายภาษาเต็มรูปแบบ ช่วยให้โชว์รูม และรถของท่านให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า กลุ่มผุ้ชมได้หลากหลายและกว้างขวางมากขึ้น อีกทั้งยังรองรับการขยายตัวของตลาด ASEAN Economic Community (AEC) ที่กำลังจะเข้ามาในเร็วๆนี้

เราจะแปลข้อมูลรายละเอียดโชว์รูม และรายละเอียดรถของท่านเป็นภาษาอังกฤษให้ฟรี (และภาษาอื่นๆ ที่จะตามมาในอนาคต)

มีที่นี่เท่านั้นBigger Photos

รูปที่ใหญ่และชัดเจนกว่า

เราคำนึงถึงคุณภาพของรูปที่นำมาออนไลน์ทุกรูป เพื่อให้ผู้ที่มาเลือกชมรถมือสองจากเวบไซต์เราเห็นรายละเอียดรถที่ชัดเจนที่สุด ใกล้เคียงกับรถจริงที่จอดอยู่ในโชว์รูมให้ได้มากที่ ดังนั้นเราจึงเลือกใช้รูปจากต้นฉบับรถที่ใหญ่กว่าเวบไซต์รถยนต์มือสองอื่น ๆ

พนักงานที่ผ่านการอบรมและฝึกผนมาเป็นอย่างดีของเรา จะออกไปถ่ายรูปรถของท่านถึงโชว์รูม โดยเรามีนโยบายการใช้ภาพรถบนเวบไซต์คือ ใข้ภาพจริงต้นฉบับทุกภาพ ไม่มีการรีทัชหรือตกแต่งภาพแต่อย่างใด ทุกคันประกอบไปด้วย ภาพภายนอก 6 รูป และภาพภายใน 6 รูป รวมเป็น 12 รูป ในแต่ละคัน

มีที่นี่เท่านั้น

Error
Javascript not activated

อินเตอร์แอคทีฟ 360° พาโนรามา

เราช่วยให้ลูกค้าของท่านเห็นภาพภายในรถได้ดียิ่งขึ้นและเสมือนจริงยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนลูกค้าเข้าไปนั่งอยู่ภายในตัวรถจริงๆ สามารถเห็นภาพรอบด้านแบบ360º ด้วยวิธีการนำเสนอที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร สร้างความแปลกใหม่และความประทับใจให้ลูกค้า เพื่อนำไปสู่ยอดการเข้าชมรถและเพิ่มยอดขายในที่สุด

เราภูมิใจนำเสนอ ภาพถ่ายภายในรถแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360º พาโนรามา ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเราเป็นเวบไซต์รถยนต์มือสองแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่นำมาใช้ และเปิดให้บริการให้เฉพาะสำหรับ รถเด่น ของโขว์รูมสมาชิกเวบไซต์ BuyCar24 ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

มีที่นี่เท่านั้น

YouTube วีดีโอ

YouTube วีดีโอของเรา สามารถข่วยกระตุ้นและเพิ่มยอดการเข้าชมรถของท่าน จากผู้ชมที่มาจากแหล่งอื่นๆ ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น นอกเหนือจากผู้ชมที่เข้ามาชมรถผ่านหน้าเวบไซต์ปกติเราเท่านั้น โดยอ้างอิงจากจากสถิติ มียอดจำนวนผู้ชมรถผ่าน YouTube มากขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ

อีกทั้งท่านยังสามารถนำวีดีโอนี้ ไปโพสหรือแชร์ผ่านFacebook หรือส่งอีเมล หรือแม้กระทั่งนำไปใช้งานบนเวบไซต์ของทางโชว์รูมเองก็ได้เช่นกัน โดย YouTube วีดีโอนี้มีให้บริการเฉพาะสำหรับ รถเด่น ของโขว์รูมสมาชิกเวบไซต์ BuyCar24 ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

Tent Profile

หน้าเพจส่วนตัวของโชว์รูม

หน้าเพจส่วนตัวของโชว์รูมเปรียบเสมือนเวบไซต์ส่วนตัวของโชว์รูมนั่นเอง หรืออาจจะดีกว่าในแง่ที่โชว์รูมไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการ 1.อับเดทข้อมุลรถบนเวบไซต์ส่วนตัวอยู่ตลอดเวลา(ซ้ำซ้อน), 2.ไม่ต้องทำการตลาดออนไลน์ SEO ด้วยตัวท่านเอง

หน้าเพจส่วนตัวโชว์รูมประกอบไปด้วย 1.รายละเอียดโชว์รูมพร้อมข้อมุลการติดต่อ ที่อยุ่สถานที่ตั้งพร้อมแผนที่แบบอินเตอร์แอคทีฟ ระบบแจ้งเตือนรถเข้าใหม่ของโขว์รูม และแกลลอรี่ภาพโชว์รูม, 2.แสดงรถทั้งหมดของโชว์รูม

แผนที่แบบอินเตอร์แอคทีฟ

ลูกค้าสามาถดูและทราบตำแหน่งที่ตั้งโชว์รูม ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ สามารถเดินทางไปง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เพียงคลิกขอเส้นทางเท่านั้น iPadหรือiPhone ของท่านก็จะกลายเป็นเนวิเกเตอร์ในทันที

เพิ่มจำนวนลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมมากขึ้น เมื่อลูกค้ารู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน และจะไปหาคุณได้อย่างไร

มีที่นี่เท่านั้นMonthly Reports

รายงานสถิติประจำเดือน

รับทราบสถิติประจำเดือน ของจำนวนผู้เข้าชมรถในโชว์รูมของท่านในแต่ละเดือน เพื่อวัดและประเมินประสิทธิผลว่า โชว์รูมของท่านได้รับความสนใจจากผู้ชมออนไลน์แค่ไหน และมีผุ้สนใจดุรถของท่านมากน้อยเพียงไร

ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น สำหรับสมาชิก BuyCar24 ที่ท่านจะได้รับรายงานสรุปเช่น สถิติยอดผู้เข้าชมประจำเดือน, แหล่งที่มาของลูกค้า, รายละเอียดจำนวนรถออนไลน์, จำนวนรถที่ขายออกไป เป็นต้น

Mobile Alerts

ระบบอีเมลแจ้งเตือน

ลูกค้าสามารถสมัครใช้งานระบบอีเมลแจ้งเตือนอัตโนมัติได้ทั้งสองแบบ ดังนี้ 1.แจ้งเตือนรถมาใหม่ตาม ยี่ห้อ รุ่น โฉม ที่สนใจ โดยจะมีอีเมลแจ้งไปอัตโนมัติเมื่อมีรถรุ่นดังกล่าวเข้ามาใหม่บนเวบไซต์ หรือ 2.แจ้งอีเมลให้ทราบว่ามีรถเข้ามาใหม่ในทุกรุ่นทุกโฉม จากโซว์รูมที่ใกล้บ้าน หรือโชว์รูมที่ลูกค้าสนใจ

มีที่นี่เท่านั้นOnline Marketing

การตลาดออนไลน์

การค้นหาข้อมูลออนไลน์ ผ่าน Search Engine ต่างๆ เช่น Google ยิ่งเราต้องการให้การค้นหาง่ายมากขึ้นเท่าไร โอกาสทางด้านธุรกิจก็มีมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีการตลาดออนไลน์ผ่าน Search Engine มากมาย เช่นรับจ้างทำให้เว็บไซต์ติดอันดับใน Google หรือสามารถค้นหาเจอได้บน Google

BuyCar24 เรามีทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ ช่วยโปรโมทโชว์รูมและรถของท่านผ่านการตลาดออนไลน์รูปแบบต่างๆ เช่น Google, YouTube เป็นต้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่า รถและโชว์รูมของท่านโฆษณาได้ถูกที่ ถูกเวลา และตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด!

หากท่านต้องการพิสูจน์ ดูข้อมูลได้จาก รายงานประจำเดือน

มีที่นี่เท่านั้นNewsletter

จดหมายข่าว รายสัปดาห์ (Newsletters)

จดหมายข่าวรายสัปดาห์จะถูกส่งออก และตรงไปยังเมลบ๊อกลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในทุกๆสัปดาห์ เพื่อแจ้งถึง “รถเด่นประจำสัปดาห์” รวมไปถึงรถและโชว์รูมที่เข้าใหม่ของสัปดาห์นั้น ๆ

จดหมายข่าว (Newsletters) ถือเป็นเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อีกชนิดหนึ่งที่ได้ผล เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นการโปรโมทสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายที่สนใจ หรือมีแนวโน้มที่ต้องการสินค้านั้นๆ อยู่แล้ว จึงเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี

Social Media

Facebook และโซเชี่ยลมีเดีย

รถของท่านไม่เพียงแต่แสดงอยู่บนเวบไซต์ของเราเท่านั้น หากแต่ยังถูกโพสและแชร์ไปยัง สื่อโซเชี่ยล หลากหลายช่องทางต่าง ๆ อีกด้วย นับว่าเป็นการขยายฐานของผู้ชมรถของท่าน ให้มากขึ้น กว้างขึ้นผ่านเวบไซต์ของเรา

ด้วยระบบออโต้โพสของ BuyCar24 รถทุกคันที่นำขึ้นเวบไซต์ จะถูกโพสไปยังโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ในขณะนั้นทันที ซึ่งประกอบไปด้วย Facebook, Twitter, Google+

Pricing

อัตราค่าสมาชิก(เฉลี่ย)

ขนาดโชว์รูม (จำนวนรถ)ราคา/คัน/เดือน
5 คัน200 บาท
10 คัน133 บาท
30 คัน88 บาท
50 คัน73 บาท
100 คัน53 บาท

ต้องการทราบอัตราค่าสมาชิกแบบเต็ม และอัตราค่าโฆษณา แบบต่างๆโปรตติดต่อเรา ที่นี่

มีที่นี่เท่านั้นFeatured Car

รถเด่น

หากโชว์รูมต้องการโปรโมทรถเฉพาะคัน “รถเด่น” ของเราช่วยท่านได้

เนื่องจากการค้นหารถบนเวบไซต์ ระบบจะนำรถเด่นมาแสดงผลก่อนรถธรรมดา และรถเด่นยังถูกนำมาแสดงไว้ในหน้าแรกด้วยเพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงให้มากขึ้นเป็น 2 เท่า อีกทั้งยังมีการนำไปโปรโมทในช่องทางอื่นๆอีกด้วยเช่น YouTube เป็นต้น ดูคุณสมบัติเพิ่มเติมของรถเด่นได้จาก 360º พาโนรามา และ วีดีโอ

โปรโมทรถเฉพาะคันของโชว์รูมท่าน ผ่านรถเด่นของเรา ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1,000 บาท/คันเท่านั้น

มีที่นี่เท่านั้นFeatured Tent

โชว์รูมเด่น

โปรโมทโชว์รูมของท่าน ให้โดดเด่นกว่าโชว์รูมอื่น ๆ โดยเลือกอ๊อปชั่นเป็น “โชว์รูมเด่น” ของเรา แค่นั้นโชว์รูมท่านจะมาแสดงที่หน้าแรกในทันที นอกเหนือจากแสดงโชว์รูมในหน้าแรกแล้วนั้น รถในโชว์รูมของท่านก็ยังแสดงก่อนรถที่มาจากโชว์รูมอื่นในผลลัพธ์ของการการค้นหารถอีกด้วย

โปรโมทด้วยโชว์รูมเด่นของเรา สามารถเพิ่มยอดผู้ชมให้เข้าถึงรถท่านได้ถึง 2 เท่า ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง 500 บาท/เดือน เท่านั้น

Contact BuyCar24

สนใจเป็นสมาชิก ติดต่อเรา

กรุณาติดต่อ BuyCar24 เพื่อให้ทีมงานของเราเข้าพบพูดคุย และนำเสนอโฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ ที่พิเศษเฉพาะคุณได้ทันที

Contact Us